วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

บรรณนุกรม

บรรณานุกรม

วิกิพีเดีย.  (2555).  ก๋วยเตี๋ยว.  ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
          http//th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%
  B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0
  %B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%
  B8%A2%E0%B8%A7#.E0.B8.8A.E0.B8.99.
  E0.B8.B4.E0.B8.94.E0.B8.82.E0.B8.AD.E0.B8.87.
  E0.B9.80.E0.B8.AA.E0.B9.89.E0.B8.99.E0.B8.81.E0.B0.                                                      
  8B.E0.B8.A7.E0.B8.A2.E0.B9.
  80.E0.B8.95.E0.B8.B5E0.B9.8B.E0.B8.A2.E0.B8.A7

วิกิพีเดีย.  (2553).  เย็นตาโฟ.  ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
         http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%B8%A2%E0%B8%A7

อบเชย  วงศ์ทอ และขนิษฐา  พูนผลกุล.  (2544).  หลักการประกอบอาหาร.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัย
          เกษตรศาสตร์.     
                 
วิกิพีเดีย.  (2555).  บะหมี่่.  ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555,จาก
        http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9A%E0%
        B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9

สุคนธ์ชื่น  ศรีงาม.  (2549).  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร.  พิมพ์ครั้งที่ 5.            กรุงเทพฯ:  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.                                       
      
วิกิพีเดีย.  (2555).  ตำนานอาหารเส้น ตอน เส้นก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน.  
           ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก 
           http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9A%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%88
วิกิพีเดีย.  (2554).  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น.  ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
          http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80%E0%B8%9D%E0%B8%AD
     
วิกิพีเดีย.  (2554).  ประวัติก๋วยเตี๋ยวเรือ.  ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก 
         http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น