บรรณานุกรม
วิกิพีเดีย. (2555). ก๋วยเตี๋ยว. ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
http//th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%
B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0
%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%
%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%
B8%A2%E0%B8%A7#.E0.B8.8A.E0.B8.99.
E0.B8.B4.E0.B8.94.E0.B8.82.E0.B8.AD.E0.B8.87.
E0.B9.80.E0.B8.AA.E0.B9.89.E0.B8.99.E0.B8.81.E0.B0.
8B.E0.B8.A7.E0.B8.A2.E0.B9.
80.E0.B8.95.E0.B8.B5E0.B9.8B.E0.B8.A2.E0.B8.A7
8B.E0.B8.A7.E0.B8.A2.E0.B9.
80.E0.B8.95.E0.B8.B5E0.B9.8B.E0.B8.A2.E0.B8.A7
วิกิพีเดีย. (2553). เย็นตาโฟ. ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%B8%A2%E0%B8%A7
อบเชย วงศ์ทอ และขนิษฐา พูนผลกุล. (2544). หลักการประกอบอาหาร. กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัย
เกษตรศาสตร์.
วิกิพีเดีย. (2555). บะหมี่่. ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555,จาก
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9A%E0%
B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9
สุคนธ์ชื่น ศรีงาม. (2549). วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร. พิมพ์ครั้งที่ 5. กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วิกิพีเดีย. (2555). ตำนานอาหารเส้น ตอน เส้นก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน.
ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9A%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%88
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9A%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%88
วิกิพีเดีย. (2554). ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น. ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80%E0%B8%9D%E0%B8%AD
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80%E0%B8%9D%E0%B8%AD
วิกิพีเดีย. (2554). ประวัติก๋วยเตี๋ยวเรือ. ค้นเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2555, จาก
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD
http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น